૨૦ ભાષામાં હાઈ કેમ કહેવુ અહી છે જવાબ.....
HOW TO SAY HI IN 20 LANGUAGES.
No.
|
English
Hi
|
Gujarati
Hi
|
||
1
|
Chinese
|
Lei
ho
|
ચાઇનીઝ
|
લૈ હો
|
2
|
Dutch
|
Hoi
|
ડચ
|
હોઇ
|
3
|
English
|
Hi
|
ઈંગ્લિશ
|
હાઇ
|
4
|
Gujarati
|
Kem
chhe
|
ગુજરાતી
|
કેમ છે
|
5
|
Hebrew
|
Shalom
|
હીબ્રુ
|
શાલોમ
|
6
|
Hindi
|
Namaste
|
હિંદી
|
નમસ્તે
|
7
|
Japanese
|
Doumo
|
જાપાનીઝ
|
ડોઇમો
|
8
|
Kannad
|
Namasakara
|
કનડ
|
નમસ્કારા
|
9
|
Nepali
|
K
cha
|
નેપાલી
|
ક ચા
|
10
|
Punjabi
|
Sat
sri akal
|
પંજાબી
|
સત શ્રી
અ કાલ
|
11
|
Marwadi
|
Ram
Ram
|
મારવાડી
|
રામ રામ
|
12
|
Spanish
|
Hola
|
સ્પેનિશ
|
હોલા
|
13
|
Tamil
|
Vanakkam
|
તમીલ
|
વનક્કમ
|
14
|
Telugu
|
Bagunara
|
તેલુગુ
|
બાગુનારા
|
15
|
Roman
|
Salut
|
રોમન
|
સલૂટ
|
16
|
Urdu
|
Adaab
|
ઉર્દુ
|
આદાબ
|
17
|
Persian
|
Salaam
o aleykum
|
પેર્સિઅન
|
સલામ ઓ
અલેકમ
|
18
|
Turkish
|
Naber
|
ટુર્કિશ
|
નાબેર
|
19
|
Marathi
|
Namaskar
|
મરાઠી
|
નમસ્કાર
|
20
|
Sanskrit
|
Namaskaram
|
સંસ્ક્રિત
|
નમસ્કારમ
|
No comments:
Post a Comment